LÓT SÀN GỖ TẠI ĐÀ NẴNG CẦN QUAN TÂM ĐẾN ĐIỀU GÌ?

Thi công lót sàn gỗ tại Đà Nẵng và cả nước với chất lượng đảm bảo công trình thi công sàn đẹp, tự nhiên với giá rẻ đáp ứng theo yêu cầu và làm hài lòng khách hàng.
LÓT SÀN GỖ TẠI ĐÀ NẴNG CẦN QUAN TÂM ĐẾN ĐIỀU GÌ?

LÓT SÀN GỖ TẠI ĐÀ NẴNG CẦN QUAN TÂM ĐẾN ĐIỀU GÌ?

Sàn gỗ tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà. Hiện tại ở Đà Nẵng nhu cầu lát sàn gỗ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên so với lót gạch thì lót sàn gỗ tại Đà Nẵng còn khá mới mẻ.

Rất nhiều người quan tâm đến việc cần làm những gì khi lót sàn gỗ. Do đó chúng tôi viết bài này với mục đích cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về sàn gỗ trong thiết kế nội thất.

Sàn gỗ có thể tạo mùi vào mùa nắng nóng

Mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng cao sẽ tạo mùi khó chịu cho sàn gỗ. Vì vậy nên thiết kế sàn gỗ ở không gian thoáng đoãng như phòng khách hay lối đi trong nhà. Tránh lót sàn gỗ trong không gian phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Hình 1: Thi công sàn gỗ Đà Nẵng

Với trường hợp phòng có lắp đặt máy lạnh thì sẽ ít nghe mùi hơn. Hơn nữa lót sàn gỗ lại có lợi thế vào mùa đông. Bạn sẽ không phải chạm chân dưới nền gạch lạnh mà là một tấm sàn gỗ ấm áp.

Nên lựa chọn loại sàn gỗ có khả năng chống thấm cao

Lót sàn gỗ tại Đà Nẵng cần chú trọng hơn cả đến khả năng chống thấm. Vì độ bền của sàn gỗ phụ thuộc vào khả năng chống thấm cao hay thấp. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ khác nhau với mức giá khác nhau.

Hình 2: nên chọn sàn gỗ có khả năng chống thấm 

Khi chọn mua sàn gỗ ngoài việc chú trọng màu sắc bạn còn nên kiểm tra khả năng chống thấm. Lời khuyên cho bạn là nên chọn mua loại sàn gỗ có giá hơi đắt một chút vì thường những sản phẩm này sẽ bền hơn, chống thấm tốt hơn.

Tham khảo thêm chi tiết: >>>Sàn Gỗ Tại Đà Nẵng 

Nên cân nhắc giữa việc lót sàn gỗ hay lót sàn gạch

Sàn gỗ tuy rất ấm áp vào mùa đông, lại tạo nên không gian rất đẹp mắt nhưng cũng có nhiều điểm bất tiện. Đối với sàn gỗ bạn phải sử dụng máy hút bụi và cả cây lau nhà, như vậy nghĩa là bạn sẽ tốn thêm một khoản cho máy hút bụi.

Hình 3: Sàn gỗ theo phong cách hiện đại sang trọng

So với sàn gạch thì khả năng hư hỏng của sàn gỗ cao hơn hẳn. Sàn gạch còn có nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành thấp, mẫu mã đa dạng, tươi trẻ. Vào mùa hè ở nhà sàn gạch là thích nhất. Sàn gạch cũng dễ lau dọn, không cần phải quan tâm đến việc chống thấm, không tạo ra mùi.

Để lót sàn gỗ tại Đà Nẵng phù hợp với không gian nhà bạn hãy quan tâm tới những điều kể trên. Ngoài ra cần tìm đến công ty thiết kế nội thất uy tín để đảm bảo công trình được hoàn thiện như ý muốn. Các công ty này cũng sẽ tư vấn để bạn lựa chọn loại sàn gỗ tốt nhất.

Xem thêm:Công ty thiết kế nội thật Đà Nẵng

 

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: