5 MẪU PHÒNG KHÁCH NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT

Nhà cấp 4 là mẫu nhà truyền thống có lịch sử hình thành xưa nhất hiện nay. Trong thời kỳ hiện đại nhà cấp được xây dựng và thiết kế không gian nội thất hiện đại.
5 MẪU PHÒNG KHÁCH NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT

5 MẪU PHÒNG KHÁCH NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT

Nhà cấp 4 là mẫu nhà truyền thống có lịch sử hình thành xưa nhất hiện nay. Trong thời kỳ hiện đại nhà cấp được xây dựng và thiết kế không gian nội thất hiện đại. Đặc biệt, các mẫu phòng khách nhà cấp 4 hiện đại có thiết kế đa dạng được rất nhiều gia đình áp dụng cho không gian nhà mình.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu 5 mẫu phòng khách được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy lựa chọn mẫu phòng phù hợp với không gian sống của bạn nhất nhé!

Phòng khách có cầu thang

Một số mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sử dụng thêm gác lửng thường bố trí cầu thang ở phòng khách. Đối với không gian này diện tích phòng khách bị thu hẹp lại một chút, tuy nhiên bạn lại có thêm một phòng riêng rộng rãi trên gác lửng để sử dụng.

Phòng khách thông với nhà bếp

Một số thiết kế phòng khách nhà cấp 4 có xu hướng thiết kế không gian mở. Trong đó phòng khách được thiết kế thông với nhà bếp. Mẫu thiết kế này thường được áp dụng cho những không gian nội thất cấp 4 nhỏ. Đồng thời thiết kế này đem lại cảm giác xóa bỏ những giới hạn trong không gian

>>>Tham khảo thêm: Thi công thiết kế nhà phố đà nẵng 

Phòng khách nằm trong một khu riêng biệt

Đây là mẫu phòng khách cổ điển nhất với phòng khách được bố trí trong một không gian hoàn toàn tách biệt so với các phòng khác. Hay nói cách khác là diện tích tiếp xúc giữa phòng khách và các phòng khác khá ít.

Mẫu này là mẫu trang trí phòng khách nhà cấp 4 nông thôn (trang tri phong khach nha cap 4 nong thon) điển hình.

Phòng khách có hành lang

Phòng khách có hành lang hay phòng khách song song với hành lang là mẫu phòng được thiết kế có kèm hành lang đi xuống nhà dưới. Đối với mẫu thiết kế này nhiều gia đình sử dụng thêm thanh chắn để tạo sự khu biệt giữa hành lang và phòng khách, đồng thời làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian.

Phòng khách có cửa sổ

Thiết kế phòng khách có cửa sổ được xem là mẫu phòng khách nhà cấp 4 đơn giản (phong khach nha cap 4 don gian) mà đẹp mắt. Chỉ với một chiếc cửa sổ không gian phòng khách đã trở nên thông thoáng hơn, gần gũi với môi trường bên ngoài hơn.

Ngoài những mẫu thiết kế kể trên bạn có thể áp dụng thêm những thiết kế kết hợp 2 trong 1 giữa 2 mẫu khác nhau. Hãy tạo một không gian phòng khách thật đẹp và ấn tượng nhé!

Hình Ảnh 

mẫu phòng khách nhà cấp 4

mẫu phòng khách nhà cấp 4

mẫu phòng khách nhà cấp 4

mẫu phòng khách nhà cấp 4 đà nẵng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, đừng quên gọi cho chúng tôi qua số hotline 0906.46.02.48 hoặc gửi thông tin mặt bằng hiện trạng qua email: contact@noithatdni.vn để được báo giá chi tiết trong thời gian nhanh nhất. Liên Hệ Công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng - Nội Thất DNI

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: