Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đà Nẵng Dẫn Đầu Xu Hướng 2019, nội thất phòng khách Đà Nẵng, thi công căn hộ giá rẻ, uy tín, chất lượng, giao hàng miễn phí
Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 – Thường thì phòng khách sẽ thông luôn với nhà bếp của gia đình. Do vậy, cần tính toán bố trí đồ nội thất phòng khách Nhà Phố giúp đảm bảo vẫn có đầy đủ tiện nghi cần thiết nhưng cũng có độ thông thoáng nhất định để không làm cho căn phòng khách nhà ống vốn chật hẹp lại trở nên bí bách thêm vì sự bất hợp lý trong thiết kế nội thất.

Tiêu chí đầu tiên đối với những căn phòng khách nhà ống là gia chủ không nên bày biện quá nhiều đồ đạc mà cần cân nhắc giữ số lượng đồ sẽ sử dụng thường xuyên và lượng đồ nội thất nhằm mục đích trang trí là chủ yếu. Hiện nay, trên thị trường có bán khá nhiều chủng loại đồ nội thất trong phòng khách theo hướng đa năng nhằm tiết kiệm đáng kể diện tích cho căn phòng. Điển hình là bạn nên trang bị một chiếc tủ hay kệ để đồ phòng khách đa năng được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sẽ rất tiện dụng để đựng đồ đạc, đặt tivi và các đồ trang trí khác.

Mẫu trang tríthiết kế phòng khách nhà ống hiện đại

Tùy theo diện tích tường và số lượng đồ đạc mà bạn có thể đặt làm hay mua sẵn những chiếc kệ phòng khách có kích thước phù hợp cho căn nhà ống của mình. Đặc biệt, nếu phòng khách nối liền luôn với chân cầu thang dẫn lên tầng trên (là điều dễ bắt gặp tại các căn nhà ống ở Việt Nam) thì bạn cũng có thể tận dụng luôn chiếc kệ để đồ phòng khách và đặt chắn giữa nếu muốn che đi một phần cầu thang.

Bộ bàn ghế sofa  tiếp khách cũng là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi căn phòng khách nói chung. Hãy lựa chọn một bộ sofa hay bộ bàn ghế gỗ đẹp và kê dọc theo phần diện tích một bên tường và chừa lối đi đủ rộng với tường đối diện.

Mẫu phòng khách nhà ống sử dụng giấy gián tường

Nhằm giúp căn phòng khách nhà ống đẹp và ấn tượng hơn thì các gia đình có thể chọn giấy dán tường phòng khách có màu sắc hài hòa với màu sơn tường, màu ghế sofa và màu gạch lát nền. Giấy dán tường được dán một bên tường nơi có bộ bàn ghế uống nước dựa vào hay cả 2 bên tường đều được và chúng sẽ khiến căn phòng của gia đình trở nên bớt đơn điệu đi rất nhiều.

Mẫu phòng khách nhà ống 4m

Với diện tích hẹp như thế ở phần lớn các căn nhà, để có thể thiết kế được những phòng khách đẹp, nổi bật phong cách riêng không phải là việc đơn giản cho các nhà thiết kế. Với phòng khách nhà ống 4m ta có thể sử dụng các mẫu thiết kế với phong cách bán cổ điển sang trọng với bộ sofa giản dị, đèn chùm trang trí, các bình hoa lớn với nét hoa văn cổ điển.

Mẫu phòng khách nhà ống 5m

Phòng khách đẹp với diện tích rộng ngang khoảng 5m, sẽ không khó gì để tạo ra một không gian phòng khách nhà ống đẹp, hiện đại, với bộ sofa lịch lãm, màu sắc hiện đại. Mẫu không gian đủ rộng để bố trị kệ trang trí, cây cảnh với những thiết kế đẹp mắt nhất. Phòng khách nhà ống thường được thông với không gian phòng bếp, trong những thiết kế nhà ống mở, sự liên kết giữa 2 không gian sẽ tạo nên sự tiện nghi cho căn nhà.

Mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang

Trong những ngôi nhà ống có phòng khách nằm liền kề cầu thang, thì một vách ngăn nhỏ gọn sẽ giúp ngăn chia không gian phòng khách và cầu thang, để mỗi không gian nhận được sự riêng tư cần thiết. Có rất nhiều người quan niệm rằng cầu thang chắc chắn là phải to và dày, tùy theo thiết kế thì những cầu thang vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện đi lại. Hiện nay các kiến trúc sư đã cho ra nhiều mẫu với nhiều kiểu dáng khác nhau, với điểm nhất hài hòa và thiết kế tài tình.

Với thiết kế vách ngăn cầu thang sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách cũng như cho cả căn nhà bạn

Không gian phòng khách là nơi đầu tiên chúng ta bước vào, nên việc trang trí nội thất phòng khách sao cho đẹp thực sự là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Diện tích nhà ống hiện nay thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m, 5m… Với diện tích hẹp như thế ở phần lớn các căn nhà, để có thể thiết kế được những phòng khách đẹp, nổi bật phong cách riêng không phải là việc đơn giản cho các nhà thiết kế.

Đón xuân 2019 với các thiết kế nổi bật dành cho bạn, hãy dành chút thời gian để xem qua các mẫu phòng khách nhà ống mà chúng tôi đã tìm hiểu và thu thập từ nhiều không gian nhà trên thế giới.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu phòng khách đẹp dành cho nhà ống, các không gian phòng khách 4m, 5m với đầy đủ tiện nghi. Mời các bạn xem qua:

Mẫu phòng khách nhà ống đà nẵng 2019

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 01

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 02

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 02

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 03

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 03

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 04

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 04

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 05

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 05

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 06

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 06

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 07

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 07

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 08

Mẫu Phòng Khách Nhà Ống Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng 2019 - 08

Với những mẫu phòng khách nhà ống trên hi vọng các bạn co thể tham khảo và thiết kế cho mình một phòng khách lý tưởng dù không gian nhà bạn có chật hẹp vấn sẽ ấn tượng và thật hoàn hảo. Chúc các bạn thành công!

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: