GỖ TỰ NHIÊN HAY GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XINH ĐÀ NẴNG

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người vẫn thường gặp trong việc lựa chọn những thiết kế nội thất là mình nên lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?
GỖ TỰ NHIÊN HAY GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XINH ĐÀ NẴNG

GỖ TỰ NHIÊN HAY GỖ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XINH ĐÀ NẴNG

Dân số phát triển nhu về nhà ở gia tăng, kéo theo dịch vụ trang trí nội thất phát triển để đáp ứng. Nội thất nhà xinh Đà Nẵng tạo chỗ đứng vững chắc với nhiều dịch vụ đi kèm và thể hiện là cầu nối tin tưởng giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Có thể tìm hiểu nội thất nhà xinh Đà NẵngTại đây !

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người vẫn thường gặp là việc lựa chọn những thiết kế nội thất như thế nào cho phù hợp. Và lựa chọn sau đó là thiết kế nên bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn hơn trong việc lựa chọn gỗ gì cho nội thất nhà Bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của gỗ công nghiệp

Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cho nhà xinh Đà Nẵng

Hình 1: Vật liệu tốt đem đến nội thất đẹp

1. Ưu điểm gỗ công nghiệp

Khả năng chống mối mọt tốt

Nhờ vào sự kết dính keo cũng như những kỹ thuật tiên tiến trong việc trải qua nhiều công đoạn xử lý khác nhau nên gỗ công nghiệp có khả năng chóng mối mọt tốt hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.

Giá thành rẻ

So với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp là một giải pháp về kinh tế cho những ai vừa dành ra cho mình một số tiền lớn để mua chung cư.

Hợp với phong cách hiện đại

Với gỗ công nghiệp Bạn có thể tha hồ chọn cho mình những phong cách thiết kế kiểu dáng khác nhau phù hợp với sở thích và không gian căn nhà của mình.

2. Nhược điểm

Khả năng chóng nước kém

Với những thiết kế bằng gỗ công nghiệp thì nội thất nhà xinh đà nẵng khuyến khích Bạn đừng nên dùng cho những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước hoặc những khu vực thường xuyên ẩm ướt.

Không chắc chắn như gỗ tự nhiên

Đây là nhược điểm dễ nhận ra nhất của gỗ công nghiệp nhưng bạn cứ yên tâm vì với những kỹ thuật hiện đại thì các kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được tuổi thọ cao nhất cho gỗ công nghiệp.

Ưu nhược điểm của gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cho nhà xinh Đà Nẵng

Hinh 2: Gỗ tư nhiên hay gỗ công nghiệp

Ưu điểm gỗ tự nhiên

1. Bền theo thời gian

Gỗ tự nhiên có tuổi thọ rất cao, chịu đựng được ảnh hưởng của môi trường ẩm ướt tốt. Một số loại gỗ tự nhiên như : đinh hương, gụ, trắc… giá trị của gỗ sẽ tăng theo thời gian sử dụng.

2. Chắn chắn

Đây là ưu điểm rất nổi bật của gỗ tự nhiên vì thế mà gỗ tự nhiên thường được sử dụng ở những vị trí như: phòng khách, nhà bếp…

3. Đẹp tự nhiên

Xuất xứ từ tự nhiên nên loại gỗ này mang nét đẹp rất tự nhiên từ rừng, những hình vân rõ nét trên gỗ tự nhiên cũng là nét đặc trưng mà nhiều người ưu thích.

Nhược điểm gỗ tự nhiên

1. Giá thành cao

Do sự khan hiếm của gỗ tự nhiên dẫn đến hiện nay hầu hết gỗ tự nhiên thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành cực kỳ cao.

2. Khả năng cong vênh cao và chóng mọt yếu

Đây là nhược điểm mà hầu như mọi loại gỗ tự nhiên đều gặp phải vì thế khi sự dụng gỗ tự nhiên nội thất nhà xinh đà nẵng khuyên bạn nên xem xét một cách kỹ lưỡng nhất.

Đọc bài: Đồ gỗ nội thất tại Đà Nẵng có tốt không? để thấy rõ hơn so sánh trên

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: