TIN TỨC

TRANG TRÍ NỘI THẤT

SIÊU THỊ NỘI THẤT ĐÀ NẴNG GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

Sự ăn nên làm ra của ngành xây dựng nhà ở đã kéo theo sự phát triển của các siêu thị nội thất. Không những Hà Nội, TP.HCM mà các siêu thị nội thất Đà Nẵng cũng đang tăng lên về số lượng và ngày càng cung ứng nhiều hơn các dịch vụ tiện ích.

Không dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm nội thất gia dụng có sẳn, các siêu thị nội thất tại Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phốcăn hộ chung cưvăn phòng, phòng chức năng, vật liệu thiết kế thi công nội thất,…

Để hiểu rõ hơn vì sao các siêu thị nội thất hiện nay lại cung cấp đa dạng dịch vụ đến vậy. Hãy đi vào phân tích cụ thể dưới đây:

1. Cung cấp nội thất có sẳn giá rẻ Đà Nẵng:

Siêu thị nội thất tại Đà Nẵng

Ảnh: Nội thất giá rẻ có sẳn tại các cửa hàng

Các siêu thi nội thất tại Đà Nẵng hiện nay chủ yếu bán các sản phẩm trưng bày có sẳn. Nói về giá cả, Hầu hết các sản phẩm đều nằm ở mức trung hoặc thấp so với giá thị trường. Nói về mẫu mã, đa dạng phong phú về chủng loại, kích cỡ, màu sắc cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Nhưng nói về chất lượng, chúng ta cần xem xét thật kỹ và cân nhắc về mục đích sử dụng của mình. Vì thực tế các sản phẩm này được sản xuất hàng loạt với mức độ CHẤT LƯỢNG CAO chưa có.

Nhiều chủ đầu tư sẽ chọn mua sản phẩm tại những siêu thị này, có thể vì mục đích thích đồ rẻ đẹp bắt mắt hoặc cho thuê lại. Nhưng nếu bạn muốn trang trí cho chính căn nhà của mình thì lời khuyên là "CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA".

2. Cung ứng dịch vụ thi công nội thất Đà Nẵng

Hiện nay để duy trì hoặc tăng doanh số bán hàng các siêu thị nội thất Đà Nẵng bắt buộc phải chen chân vào thi công nội thất tại Đà Nẵng. Vì không chỉ đơn thuần đồ gỗ nội thất bắt mắt và giá rẻ là đã bán được hàng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khác. Trong đó yếu tố chính là xu hướng LỐI SỐNG CHẤT LƯỢNG - PHONG CÁCH của khách hàng đã thoát khỏi cái bóng về giá.

Do đó các siêu thị nội thất cung cấp ngày càng nhiều gói thi công mới hơn nhằm chạy theo kịp xu hướng và giảm thiểu rủi ro về doanh số.

Siêu thị nội thất tại Đà Nẵng

Ảnh: Thi công nội thất tại một văn phòng công ty

3. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ Đà Nẵng

Quán cà phê, shop quần áo, quầy bar, showroom,… ngày nay, xuất hiện ngày càng nhiều và ngày càng được đầu tư hơn trong trang trí. Xu hướng này đã thúc đẩy sự hình thành – phát triển của dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nhỏ từ các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Với định hướng khi mở ra của các công ty thiết kế thi công nội thất là tập trung vào đúng vai trò thiết kế - thi công của mình. Nên sự sáng tạo và phù hợp luôn là hai khái niệm định hướng cho công ty đi đến gần hơn với khách hàng mà không bất cứ một siêu thị hay cửa hàng nội thất nào có thể làm được.

Siêu thị nội thất tại Đà Nẵng

Ảnh: Một mẫu thiết kế gian phòng nhỏ đã hoàn thiện

4. Mức giá mà các siêu thi đưa ra có thực sự gọi là "GIÁ RẺ"

Mỗi một cá nhân hay tổ chức khi bỏ chi phí đầu tư vào một hạng mục nào đó thì bất kỳ Ai cũng mong muốn tiền của mình bỏ ra phải thực sự hiệu quả. "CHẤT LƯỢNG NHẤT" với mức giá "RẺ NHẤT" là đều hằng mong ước khi sử dụng dịch vụ bất kỳ của nhiều người.

Nhưng chất lượng và giá rẻ thường không đi kèm với nhau. Mở một cửa hàng hoặc một siêu thị nội thất, Bạn cần phải đầu tư trang trí Showroom, thuê nhân viên, quản lý, sale,... hoặc tổ chức chương trình sự kiện mời ca sỉ tốn kém. Thì chi phí này bù vào đâu mà các showroom cửa hàng vẫn ăn nên làm ra và ngày càng mở rộng.

Mặc khác, thực tế hiện nay mức giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất và giá mua đồ có sẳn lại không chênh lệch quá lớn. Có nhiều công ty thi công với chi phí thấp và MIỄN PHÍ luôn về dịch vụ TƯ VẤN THIẾT KẾ và BẢO HÀNH hay hổ trợ sửa chữa lên tới 5 NĂM mà chất lượng cực kỳ tốt và bền lâu.

Vậy "Siêu thị nội thất giá rẻ", "nội thất giá rẻ Đà Nẵng" có thực sự đúng như mong muốn của khách hàng? Nếu vậy, các chủ showroom này sẽ chịu lỗ để khách hàng lời? Hay do chính sách bán hàng hổ trợ người tiêu dùng thời kinh tế khó khăn của các chủ doanh nghiệp "CÓ TÂM"?

Siêu thị nội thất tại Đà Nẵng

Ảnh: Lựa chọn là đều nên làm

Có lẽ các câu hỏi trên đây sẽ bỏ ngõ cho các chủ đầu tư thông mình tự trả lời!

TIN NỔI BẬT

;

Tin liên quan

sieu-thi-noi-that-da-nang-uy-tin-gia-re-chat-luong

Những năm gần đây với sự ăn nên làm ra của các mặt hàng kinh doanh thời trang, xe, điện thoại, điện tử,…

top-10-cong-ty-noi-that-va-thiet-ke-noi-that-uy-tin-nhat-tai-da-nang

Những năm gần đây với sự ăn nên làm ra của các mặt hàng kinh doanh thời trang, xe, điện thoại, điện tử,…

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-noi-that-tai-da-nang-hsnl

Những năm gần đây với sự ăn nên làm ra của các mặt hàng kinh doanh thời trang, xe, điện thoại, điện tử,…

gia-san-go-cong-nghiep-tai-da-nang-nhu-the-nao

Những năm gần đây với sự ăn nên làm ra của các mặt hàng kinh doanh thời trang, xe, điện thoại, điện tử,…