công ty nội thất dni đà nẵngUber Prices baltimorecông ty nội thất dni đà nẵng

Tin Kiến Trúc

ĐỒ GỖ TẠI ĐÀ NẴNG CÓ NHỮNG ĐIỂM HẠN CHẾ GÌ?

Ngày Đăng : 2017-05-25

Đồ gỗ tại Đà Nẵng thường có một số nhược điểm mà người dùng ít biết. Chính những nhược điểm đó lại khiến cho các sản phẩm làm từ gỗ ngày nay ít chuộng được ưa chuộng

do-go-tai-da-nang

 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì đồ gỗ tại Đà Nẵng cũng có những điểm hạn chế nhất định. Tuy nhiên so với các ưu điểm thì mặt hạn chế không nhiều.

Trước khi nói đến những hạn chế của đồ gỗ chúng ta cần điểm qua những ưu điểm vượt trội của chúng. Đồ gỗ Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm như bền chắc với thời gian, sang trọng, đẳng cấp, tiết kiệm chi phí. Những ưu điểm này khiến sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người mua nội thất.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số điểm hạn chế của đồ gỗ tại Đà Nẵng để bạn hiểu rõ hơn về bản chất đồ gỗ, cũng như sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Thường có giá thành cao hơn những sản phẩm làm từ chất liệu khác

Đồ gỗ tại Đà Nẵng có những điểm hạn chế gì?

Hình 1: Sản phẩm đồ gỗ có giá thành cao

“Tiền nào của nấy” các sản phẩm từ gỗ bền chắc hơn, sử dụng được lâu dài hơn nên thường được bán với giá cao hơn. Tuy nhiên so với số tiền bạn phải bỏ ra để mua các sản phẩm khác thì sử dụng đồ gỗ vẫn tiết kiệm hơn.

Đối với những dòng sản phẩm đồ gỗ cao cấp giá thành rất cao. Các sản phẩm này mang phong cách sang trọng, đẳng cấp phù hợp nhất với thiết kế không gian nội thất biệt thự đẹp hiện đại.

Màu sắc đơn điệu

Đồ gỗ tại Đà Nẵng có những điểm hạn chế gì?

Hình 2: Đồ gỗ có màu sắc đơn điệu ít phối được với các vật dụng

Các sản phẩm đồ gỗ tại Đà Nẵng thường được sơn phủ bằng màu có nét tương đồng với màu gỗ nên thường ít màu sắc, hay nói cách khác là đơn điệu về màu sắc. Tuy nhiên tính sang trọng của sản phẩm từ gỗ khiến cho phần khuyết điểm về màu sắc sản phẩm không ảnh hưởng nhiều.

Hiện nay các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp, gỗ ép được sản xuất có nhiều màu sắc hơn và vẫn giữ được đẳng cấp của sản phẩm từ gỗ.

Ít mẫu mã

Đồ gỗ tại Đà Nẵng có những điểm hạn chế gì?

Hình 3: Mẫu mã đồ gỗ tương đối đơn giản nhưng cầu kỳ khó làm

Đồ gỗ tại Đà Nẵng tuy rất đa dạng sản phẩm nhưng nhìn chung vẫn ít mẫu mã. Các mẫu mã mới thường được cải biến từ các mẫu mã cũ hoặc thay đổi kích cỡ từ dạng cao đến dạng thấp lùn và ngược lại.

Các sản phẩm nội thất gỗ sáng tạo độc đáo thường rất ít mẫu mã, khan hiếm trên thị trường. Một phần cũng vì nhu cầu sử dụng chúng trên thị trường khá ít, nếu có thì thường đặt theo đơn hàng.

Tóm lại bên cạnh những ưu điểm thì đồ gỗ Đà Nẵng cũng có những mặt hạn chế. Để sử dụng chúng hiệu quả bạn cần tận dụng hết những ưu điểm cũng như khắc phục các hạn chế.

Tin Gần Đây

ban-ghe-an-da-nang
NÊN CHỌN MUA BÀN GHẾ ĂN ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Việc chọn mua bàn ghế ăn Đà Nẵng tuy đơn giản nhưng cần phải hết sức chú ý vào các yếu...

do-go-noi-that-da-nang
ĐỒ GỖ NỘI THẤT ĐÀ NẴNG – GIẢI PHÁP SỬ DỤNG BỀN LÂU

Đồ gỗ nôị thất Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình ưa chuộng phong cách cổ...

xuong-moc-da-nang
CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TỪ XƯỞNG MỘC ĐÀ NẴNG

Xưởng mộc Đà Nẵng hiện nay tương đối nhiều, nhưng hầu hết là các xưởng nhỏ lẻ do các...

bo-ban-ghe-an-da-nang
CHỌN MUA BỘ BÀN GHẾ ĂN ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Chọn bộ bàn ghế ăn Đà Nẵng như thế nào là phù hợp với phòng bếp nhà Bạn? Nội thất Đà...