công ty nội thất dni đà nẵngUber Prices baltimorecông ty nội thất dni đà nẵng

Tin Kiến Trúc

MẪU CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP, ĐA NĂNG & HIỆN ĐẠI 2017

Ngày Đăng : 2017-02-26

Mẫu căn hộ chung cư đẹp 38 m2 là một nơi không phải quá lý tưởng để sinh hoạt và nghỉ ngơi, nhưng với cái nhìn của một nhà thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp thì hoàn toàn khác…

mau-can-ho-chung-cu-dep

Căn hộ chỉ với 38 mét vuông là một nơi không phải quá lý tưởng để sinh hoạt và nghỉ ngơi, nhưng với cái nhìn của một nhà thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp đã biến nơi đây thành một nơi không những để trú ngụ mà còn để làm việc.r

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Mọi thứ trong căn phòng được thiết kế theo hướng đa chức năng phục vụ tốt cho nhu cầu của một văn phòng công sở và của cuộc sống cá nhân. Điều đặc biệt là một "PHÒNG ẨN" cho đứa con trai 6 tuổi được kết vào trong làm nên một tiện nghi thú vị cho căn hộ.

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Bên cạnh những sản phẩm chức năng mà mình cần, nhà thiết kế muốn có thêm một không gian mà nhìn đủ chuyên nghiệp để tổ chức các cuộc họp kinh doanh, trong khi đang có được một chỗ nghĩ ngơi vừa an toàn và thoải mái cho người chủ và con trai.

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Nội thất căn hộ sử dụng chủ yếu ván OSB (ván dăm định hướng) là loại ván dăm ép, có kích thước lớn hơn nhiều các loại ván khác, với ưu điểm là liên kết tốt, cứng chắc, đàn hồi cao – bán vít tốt, bền tuyệt đối trong môi trường ẩm và nước, phù hợp cho cả nội và ngoại thất.

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Ván OSB tạo ra một không gian phục vụ nhiều chức năng cho – căn nhà bếp, phòng ngủ, văn phòng, và căn phòng bí mật của đứa trẻ. Trong khi một số các vạt dụng còn lại được sử dụng nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu thô, một số đã được sơn màu đen tạo sự tương phản theo phong các hiện đại.

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Ẩn đằng sau kệ di chuyển là một "phòng bí mật" tạo ra chỗ dấu đồ chơi và kho báu cho đứa trẻ khi không sử dụng. Khi trẻ muốn chơi, có thể chuyển các kệ đến vị trí khác cho các bé có chỗ đứng riêng của mình để chơi.

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

Một chiếc thang đơn giản được treo trên bàn làm việc và cho phép lên xuống giường gác xếp nằm ở bên trên. Một bức tường màu trắng dài đối diện với Không gian hộp chức năng sẽ trở thành một nơi để trang trí bằng chiếc xe đạp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Mẫu căn hộ chung cư đẹp

THAM KHẢO CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT MỘT SỐ CĂN HỘ NHỎ HIỆN ĐẠI >>>

Tin Gần Đây

ban-ghe-an-da-nang
NÊN CHỌN MUA BÀN GHẾ ĂN ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Việc chọn mua bàn ghế ăn Đà Nẵng tuy đơn giản nhưng cần phải hết sức chú ý vào các yếu...

do-go-noi-that-da-nang
ĐỒ GỖ NỘI THẤT ĐÀ NẴNG – GIẢI PHÁP SỬ DỤNG BỀN LÂU

Đồ gỗ nôị thất Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình ưa chuộng phong cách cổ...

xuong-moc-da-nang
CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TỪ XƯỞNG MỘC ĐÀ NẴNG

Xưởng mộc Đà Nẵng hiện nay tương đối nhiều, nhưng hầu hết là các xưởng nhỏ lẻ do các...

bo-ban-ghe-an-da-nang
CHỌN MUA BỘ BÀN GHẾ ĂN ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Chọn bộ bàn ghế ăn Đà Nẵng như thế nào là phù hợp với phòng bếp nhà Bạn? Nội thất Đà...