TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY TẠI ĐÀ NẴNG

Trang trí nội thất như thế nào cho đúng phong thủy? Chuyên gia phong thủy tại Đà Nẵng xin chia sẽ cho bạn một vài kinh nghiệm phong thủy nội thất trong phòng khách, nhà bếp hay văn phòng làm việc của bạn
TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY TẠI ĐÀ NẴNG

TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY TẠI ĐÀ NẴNG

Trước giờ ngành xây dựng luôn chú ý đến phong thủy. Không chỉ xem trọng trong hướng xây dựng các chuyên gia thiết kế thi công còn chú ý đến cách trang trí đồ đạc bên trong gian nội thất. Trang trí nội thất Đà Nẵng cũng rất chú ý đến phong thủy.

Với bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho Bạn một vài CÁCH TRANG TRÍ đồ vật, cây cảnh theo phong thủy. Cách trang trí này bạn có thể áp dụng trong trang trí nội thất căn hộ cao cấp hoặc chung cư đều được.

1. Trang trí cây cảnh trong phòng làm việc theo phong thủy

Trong trang trí nội thất Đà Nẵng, việc đặt cây cảnh trong phòng làm việc là bước trang trí không thể thiếu. Cây cảnh thường mang đến nhiều may mắn, xua đuổi vận khí. Tùy vào điều Bạn cầu mà Bạn chọn hướng đặt cây cảnh.

Trang trí nội thất tại Đà Nẵng

Đặt cây đúng hướng để nhận được may mắn và tài lộc

  • Cầu sức khỏe: Đặt cây ở hướng Đông
  • Cầu tài vận: Đặt cây ở hướng Đông Nam
  • Cầu may mắn, thuận lợi: Đặt cây ở hướng Bắc

Ngoài ra khi chọn cây để trang trí phòng làm việc Bạn cần chọn cây có SỨC SỐNG TỐT. Như vậy mới đảm bảo may mắn luôn ở bên Bạn. Hơn nữa cây xanh cũng giúp cho không khí xung quanh Bạn trong lành, bảo vệ sức khỏe của bạn.

2. Đặt gương phòng ngủ phù hợp

Gương là một vật dụng không thể thiếu trong nội thất nhà ở và cần đặt đúng phong thủy nếu không muốn phạm vào điều tối kỵ. Dưới đâylà một số cách đặt gương trong phòng ngủ sai phong thủy mà Bạn nên biết để tránh.

Trang trí nội thất tại Đà Nẵng

Gương soi trực tiếp lên giường ngủ là tối kỵ

  • Đặt gương soi trực tiếp xuống chiếc giường của bạn
  • Trong trường hợp phòng ngủ có nhà vệ sinh nên tránh đặt gương soi trực tiếp cửa nhà vệ sinh.
  • Đặt hai gương soi trực tiếp nhau

Khi tiến hành thiết kế thi công các mẫu căn hộ chung cư đẹp các chuyên gia thiết kế thường rất chú trọng cách đặt gương trong phòng ngủ.

3. Trang trí nội thất bếp phù hợp với phong thủy

Bếp là một phần quan trọng trong căn nhà, trang trí bếp chính là giữ gìn sự ấm cúng cho gia đình. Tuy nhiên để trang trí nội thất bếp phù hợp với phong thủy bạn cần biết những điều sau:

  • Không được đặt nhà bếp bên cạnh nhà vệ sinh.
  • Cần đặt thiết bị chữa cháy gần bếp để bảo đảm an toàn.
  • Thiết kế bếp có cửa sổ hoặc dùng dụng cụ bếp bằng nhôm để tạo ánh sáng.
  • Tránh để những dụng cụ mang ý nghĩa chia cắt như dao, kéo trên bàn bếp.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế thi công nội thất theo phong thủy tại Đà Nẵng. Tiêu biểu như Công ty Nội Thất DNI. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về trang trí nội thất theo phong thủy Bạn hãy đến các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ.

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: