ĐẶC ĐIỂM VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

Ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng đa dạng về màu sắc vân gỗ, có khả năng chống thấm tốt, chịu mài mòn trày xướt cao và đặc biệt rất thân thiện và không độc hại
ĐẶC ĐIỂM VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

ĐẶC ĐIỂM VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

Ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng là nguyên liệu không thể thiếu cho các công trình nội thất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ván sàn gỗ công nghiệp.

Một số ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến sàn gỗ KronoSwiss, sàn gỗ Victoria, sàn gỗ Sensa, sàn gỗ Egger, sàn gỗ Kosmos, sàn gỗ Classen, sàn gỗ Morser, sàn gỗ Thaixin,…

Tuy mỗi loại sàn gỗ công nghiệp kể trên đều có những điểm ưu việt riêng nhưng bên cạnh đó chúng cũng có những đặc điểm chung khu biệt với sàn gỗ tự nhiên.

1. Khả năng chống thấm tốt

Đặc điểm ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng

Hình 1: Cấu tạo ván sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng được làm từ nguyên liệu gỗ chọn lọc có độ dày rất tốt lại trải qua quá trình xử lí nên có khả năng chống thấm rất cao. Để kiểm nghiệm độ chống thấm của sản phẩm gỗ công nghiệp một số nơi đã mang sản phẩm ngâm nước 5 ngày, kết quả rất tốt.

2. Khả năng chống trầy xước, mài mòn tốt

Đặc điểm ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng

Hình 2: Ván sàn gỗ công nghiệp có thể chịu mài mòn tốt

Bên cạnh khả năng chống thấm thì ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng cũng có khả năng chống trầy xước, mài mòn rất tốt. Sàn nhà, đặc biệt đối với những tòa nhà công cộng có nhiều người đi lại rất cần vật liệu lát sàn tốt, có khả năng chống chịu cường lực cao.

Nắm được điều này các đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp luôn chú trọng lựa chọn các loại gỗ có độ bền chắc cao để làm sàn gỗ công nghiệp.

3. Vân gỗ tinh tế, màu sắc ấn tượng

Đặc điểm ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng

Hình 3: Vân gỗ đa dạng tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà

Sàn gỗ công nghiệp sử dụng nhiều trong các công trình thi công nội thất Đà Nẵng hiện đại do đó các đơn vị sản xuất rất chú ý đến vân gỗ cũng như màu sắc gỗ. Ngoài yêu cầu phải đẹp mắt, hợp thời thì vân gỗ và màu sắc cũng được thiết kế phù hợp với phong thủy.

4. Đạt chỉ số an toàn sức khỏe cao

Đặc điểm ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng

Hình 4: Cấu tạo ván sàn gỗ công nghiệp không độc hại

Gỗ tuy dùng rất tốt nhưng lại tạo mùi rất khó chịu, nhược điểm này thể hiện rất rõ đối với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Nhằm cạnh tranh với loại sản phẩm gỗ có từ lâu đời này các sản phẩm từ gỗ công nghiệp trong đó có sàn gỗ khắc phục ngay những điểm hạn chế của đàn anh.

Hiện nay ngoài việc xử lí mùi gỗ tốt, một số loại ván sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng còn được chứng nhận đạt chỉ số an toàn sức khỏe rất cao. Lựa chọn các sản phẩm này chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và người xung quanh mỗi ngày.

Trên đây là các đặc điểm thường thấy của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Đà Nẵng. Bạn nên mua sàn gỗ tại các công ty nội thất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo bái viết giá sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng như thế nào?

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: