XƯỞNG GỖ ĐÀ NẴNG CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ YẾU NÀO

Xưởng gỗ Đà Nẵng chủ yếu gia công các sản phẩm gỗ công nghiệp hiện đại như kệ tủ bàn ghế,... với nguyên liệu 100% được nhập từ các nước phát triển, có công nghệ chế biến kỹ thuật cao đem lại sản phẩm chất lượng và tinh tế
XƯỞNG GỖ ĐÀ NẴNG CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ YẾU NÀO

XƯỞNG GỖ ĐÀ NẴNG CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ YẾU NÀO

Xưởng gỗ Đà Nẵng là nơi cung cấp nguyên liệu cũng như sản phẩm đồ gỗ nội thất chính cho thị trường đồ gỗ nội thất. Hiện nay các xưởng gỗ tại Đà Nẵng cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ gỗ đa dạng, trở thành mặt hàng chủ lực trên thị trường.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ liệt kê một số mặt hàng chủ lực được sản xuất từ xưởng gỗ Đà Nẵng, được các công ty thiết kế nội thất, siêu thị nội thất và các chợ thương mại phân phối.

1. Bàn ghế gỗ Đà Nẵng

Xưởng gỗ Đà Nẵng cung cấp những sản phẩm chủ yếu nào

Hình 1: Bàn ghế gỗ Đà Nẵng

Sản phẩm bàn ghế gỗ từ các xưởng gỗ tại Đà Nẵng được phân phối tại các công ty nội thất hiện nay có thiết kế đa dạng, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Các loại bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên, thiết kế sang trọng trở thành mặt hàng chủ lực của xưởng gỗ Đà Nẵng, được dùng nhiều trong không gian nội thất nhà ở sang trọng hoặc dùng trong nhà hàng, khách sạn.

Bên cạnh đó những sản phẩm tầm trung làm từ gỗ công nghiệp, gỗ ép trở thành lựa chọn của số dông người tiêu dùng bình dân.

2. Giường gỗ Đà Nẵng

Xưởng gỗ Đà Nẵng cung cấp những sản phẩm chủ yếu nào

Hình 2: Giường gỗ Đà Nẵng

Không chỉ cung cấp dòng sản phẩm giường ngủ Đà Nẵng gỗ truyền thống đã có từ lâu đời, các sản phẩm giường ngủ được phân phối cho các công ty nội thất của xưởng gỗ ngày nay khá đa dạng. Tuy nhiên sự đa dạng này vẫn dựa trên thiết kế đơn giản, tinh tế.

3. Kệ tivi bằng gỗ

Xưởng gỗ Đà Nẵng cung cấp những sản phẩm chủ yếu nào

Hình 3: Kệ tivi gỗ Đà Nẵng

Các sản phẩm kệ tivi Đà Nẵng đến từ xưởng gỗ Đà Nẵng là mặt hàng thu hút khách rất lớn của công ty nội thất. Hiện nay các mẫu kệ tivi rất đa dạng, ngoài kệ tivi đơn giản còn có kệ tivi kết hợp với bàn làm việc và kệ tivi kết hợp với tủ quần áo.

Các sản phẩm kệ tivi làm từ gỗ công nghiệp kết hợp hai tính năng trong một với thiết kế hiện đại, đẹp mắt giá cả vừa phải đang là lựa chọn của rất nhiều người.

4. Kệ sách bằng gỗ

Xưởng gỗ Đà Nẵng cung cấp những sản phẩm chủ yếu nào

Hình 4: Kệ sách gỗ Đà Nẵng

Với sự phát triển của đời sống hiện đại, đòi hỏi những sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế, hiện nay các mẫu kệ sách Đà Nẵng làm từ gỗ có kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Đặc biệt các sản phẩm này ngày càng có thiết kế tinh gọn nhưng độc đáo.

Bên cạnh những mặt hàng nói trên các xưởng gỗ Đà Nẵng còn cung cấp những sản phẩm đồ gỗ nội thất khác như tủ bếp bằng gỗ, cửa gỗ, sàn gỗ,… Các sản phẩm này cũng được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều.

Với những chia sẻ kể trên chúng tôi mong bạn sẽ hiểu hơn về đồ gỗ Đà Nẵng, những sản phẩm chủ lực của xưởng gỗ Đà Nẵng từ đó có những định hướng tốt hơn trong thi công nội thất nhà ở.

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: