CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TỪ XƯỞNG MỘC ĐÀ NẴNG

Xưởng mộc Đà Nẵng hiện nay tương đối nhiều, nhưng hầu hết là các xưởng nhỏ lẻ do các thợ mộc mở ra làm ăn phụ thuộc nhiều các sản phẩm nhỏ lẻ nên mức độ chuyên nghiệp và uy tín chưa cao. Vậy nên, hầu hết các xưởng lớn đều thuộc các công ty nội thất.
CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TỪ XƯỞNG MỘC ĐÀ NẴNG

CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TỪ XƯỞNG MỘC ĐÀ NẴNG

Do nhu cầu ngày càng lên của thị trường nội thất Đà Nẵng, các xưởng mộc Đà Nẵng ngày càng phát triển, cung cấp nhiều mẫu mã, thiết kế sản phẩm nội thất mới lạ.

Nếu bạn đang thắc mắc về những sản phẩm nội thất hàng đầu từ xưởng mộc Đà Nẵng, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

1. Các sản phẩm bàn ghế gỗ Đà Nẵng

Các sản phẩm nội thất hàng đầu từ xưởng mộc Đà Nẵng

Hình 1: Bàn ghế gỗ Đà Nẵng

Hiện nay hầu hết các xưởng mộc lớn đều thuộc công ty nội thất. Vừa thiết kế thi công nội thất, vừa kinh doanh sản phẩm nội thất các công ty này luôn biết thị trường cần gì. Bàn ghế gỗ luôn là sản phẩm được ưa chuộng trong không gian nội thất vì tính sang trọng, bền chắc của nó.

Các sản phẩm bàn ghế gỗ xưởng mộc Đà Nẵng cung cấp dùng được trong nhiều không gian như: phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, học tập. Bên cạnh sản phẩm bàn ghế gỗ tự nhiên thì các sản phẩm bàn ghế gỗ công nghiệp cũng đang là lựa chọn được rất nhiều người quan tâm.

2. Cửa gỗ Đà Nẵng

Các sản phẩm nội thất hàng đầu từ xưởng mộc Đà Nẵng

Hình 2: Cửa gỗ Đà Nẵng

Nhu cầu xây nhà đẹp tại Đà Nẵng ngày càng tăng, do đó nhu cầu về cửa gỗ cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng nội thất các xưởng mộc cung cấp nhiều loại cửa gỗ khác nhau với 2 kiểu: có kính và dùng gỗ hoàn toàn.

Tùy theo chất liệu gỗ mà mức giá cửa gỗ khác nhau. Những nơi thoáng mát như phòng ngủ, phòng làm việc ít tiếp xúc với nước bạn có thể chọn loại cửa gỗ khả năng chống thấm thấp để hạ bớt chi phí mua nội thất.

3. Kệ treo tường thông minh

Các sản phẩm nội thất hàng đầu từ xưởng mộc Đà Nẵng

Hình 3: Kệ treo tường thông minh

Vài năm trở lại đây, sản phẩm kệ treo tường thông minh được sử dụng rất nhiều. Không bỏ lỡ sản phẩm này các xưởng mộc Đà Nẵng đã đẩy mạnh sản xuất kệ treo tường thông minh. Thuộc dòng sản phẩm giá thấp, đẹp mắt, tiện ích giúp tiết kiệm không gian hiệu quả nên kệ treo tường thông minh ngày càng được ưa chuộng hơn.

Bên cạnh kệ trang trí còn có các sản phẩm kệ tivi, kệ bếp thông minh,…

4. Sàn gỗ Đà Nẵng

Các sản phẩm nội thất hàng đầu từ xưởng mộc Đà Nẵng

Hình 4: Sàn gỗ Đà Nẵng

Nhiều không gian khách sạn, nhà hàng hiện đại chọn lát sàn gỗ thay vì lát gạch hoa nhằm tạo nên sự sang trọng, ấm cúng. Hiện nay các xưởng mộc Đà Nẵng cung cấp rất nhiều sản phẩm sàn gỗ. Bên cạnh sản phẩm trong nước một số xưởng mộc thuộc công ty nội thất còn cung cấp sàn gỗ nhập khẩu.

Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu có mức giá hơi cao nhưng rất ưu việt, nhiều sản phẩm được chứng nhận thân thiện với môi trường.

Ngoài những sản phẩm kể trên xưởng mộc Đà Nẵng còn có nhiều sản phẩm làm từ gỗ khác như kệ bếp gỗ, kệ sách gỗ, giường ngủ,…

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: