CÔNG TY NỘI THẤ DNI

Thành phố Đà Nẵng đã và đang tiến dần đến đích của sự hoàn thiện về một thành phố văn minh – sạch đẹp – hiện đại. Mô hình kiến trúc – nội thất đẹp và hiện đại là một tiêu chí quan trọng cho sự phát triển này. Trải qua 5 năm làm việc trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất, chúng tôi thấu hiểu được thị hiếu, yêu cầu và mong muốn cái đẹp cho ngôi nhà của từng khách hàng. Trân trọng mong muốn đó, cùng với trách nhiệm trong việc xây dựng đơn vị nội thất uy tín, chúng tôi cho ra đời công ty thiết kế thi công nội thất ở tại Đà Nẵng này.

Tháng 7, năm 2015, công ty nội thất DNI Đà Nẵng được thành lập và đặt trụ sở tại Lô A-68, Đường 30/4 – Hải Châu – Đà Nẵng. Là một đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất trọn gói tại Đà Nẵng và toàn quốc. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng “giá trị đích thực của cái đẹp – đẹp là phải bền, bắt mắt và tối ưu”. Với phương châm “hợp tác để thành công” , định hướng vai trò quan trọng của khách hàng và tạo ra những sản phẩm tốt nhất luôn là trung tâm phát triển của 5 yếu tố:

  • Uy Tín
  • Chất Lượng
  • Tận Tâm
  • Trung Thực
  • Sáng Tạo Để hoàn Thiệna

Công Ty thi công Nội thất DNI tại Đà Nẵng luôn xem trọng quy trình sản xuất để hoàn thiện sản phẩm. Cho nên, chúng tôi luôn chủ động trong đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và không ngừng học hỏi, đào tạo, rút kinh nghiệm. Với định hướng và trách nhiệm nêu trên, nội thất DNI Đà Nẵng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm:

  • Có chất lượng tốt nhất
  • Mẫu thiết kế tối ưu nhất
  • Tiến độ nhanh nhất
  • Giá thành hợp lý

Sự lựa chọn, tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách Hàng với Công Ty DNI trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của nội thất DNI. Chúng tôi tự hòa là đơn vị nằm trong top 10 công ty nội thất Đà Nẵng trong thời gian qua. “Chúng tôi tự cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, hoàn thiện, phục vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!”

Khách hàng có thể xem qua năng lực thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng của DNI trong thời gian qua >>> TẠI ĐÂY

Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể LIÊN HỆ vào số HOTLINE 0977 01 99 82 or 0906 46 0248

“Công ty nội thất DNI chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và hợp tác !”

Quý khách hàng có thể tham khảo hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi. Tại Đây !