KỆ TIVI GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Kệ tivi giá rẻ tại Đà Nẵng | Theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, Kệ tivi giá rẻ được xem là vận dụng trang trí nội thất cho không gian phòng khách và phòng ngủ của mỗi gia đình.
KỆ TIVI GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

KỆ TIVI GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng nội thất hiện nay các sản phẩm kệ tivi giá rẻ tại Đà Nẵng ngày càng có nhiều mẫu mã và tính năng đáng chú ý. Ba mẫu kệ tivi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường bao gồm: kệ tivi đa năng, kệ tivi âm tường và kệ tivi lửng.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính năng cũng như những mặt hạn chế của các loại kệ tivi này. Hãy tham khảo bài viết để chọn lựa loại kệ tivi phù hợp nhất với không gian nhà bạn nhé.

Kệ tivi đa năng

Trong các loại kệ tivi giá rẻ tại Đà Nẵng, kệ tivi đa năng là loại được ưa chuộng nhiều nhất và được sử dụng phổ biến nhất. Hiện nay kệ tivi đa năng gồm hai loại: kệ tivi có ngăn đựng quần áo và kệ tivi có ngăn để sách, trang trí đồ vật khác.

Hình 1: Kệ tivi đa năng

Ưu điểm lớn nhất của kệ tivi đa năng là giúp bạn tiết kiệm tiền mua hai món đồ nội thất chức năng khác nhau. Bên cạnh đó kệ tivi đa năng có nhiều ô có thể để sách hoặc trang trí đồ vật tạo nên khoảng không gian đẹp cho ngôi nhà.

Tuy nhiên điểm hạn chế của kệ tivi đa năng là nhanh xuống cấp hơn so với các loại kệ tivi một tính năng. Hơi cồng kềnh so với những loại kệ tivi khác.

Kệ tivi âm tường

Kệ tivi âm tường là mẫu kệ tivi giá rẻ tại Đà Nẵng được đánh giá cao vì thiết kế sang trọng, ít chiếm diện tích, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế kệ tivi âm tường thường giấu các thiết bị tivi phía sau màn hình một cách rất tinh tế. Vì vậy áp dụng thiết kế này với tivi màn hình phẳng là vô cùng hợp lí.

Hình 2: Kệ tivi âm tường

Tuy nhiên thiết kế âm tường lại có những hạn chế nhất định như không thể di chuyển đi chỗ khác, không thể đặt thêm đồ vật gì, chỉ thích hợp với tivi màn hình phẳng.

Kệ tivi lửng

Kệ tivi lửng thích hợp cho không gian sống năng động, hiện đại. Điểm chung của kệ tivi lửng và kệ tivi đa năng là có chỗ trưng bày những món nội thất bé xinh như bình hoa, sách, khung ảnh gia đình, đồ lưu niệm,…

Hình 3: Kệ tivi lửng

Nhược điểm lớn nhất của loại kệ tủ này là không thể di chuyển, xuống cấp theo thời gian.

Nhìn chung bất kỳ loại kệ tivi nào cũng có ưu điểm và hạn chế. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc giữa những ưu điểm và hạn chế phù hợp với không gian sống của mình để lựa chọn sản phẩm kệ tivi giá rẻ tại Đà Nẵng bạn cần.

Khác biệt để dẫn đầu
noithatdni

Tags: