công ty nội thất dni đà nẵngUber Prices baltimorecông ty nội thất dni đà nẵng

Thiết Kế Thi Công

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NĂNG

Công ty DNI chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng theo phong cách, cá tính của Bạn mà những món đồ mua sẵn ko đáp ứng được. Giúp văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp, đẹp và khác biệt, với phong cách đơn giản hiện đại trên nền những vật liệu từ phổ thông đến cao cấp…

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong

Vì sao bạn phải thiết kế thi công nội thất cho văn phòng làm việc của công ty mình?

 Mỗi doanh nghiệp ở Đà Nẵng khi phân bổ danh mục đầu tư thì lựa chọn đầu tiên là

=> Thiết kế nội thất văn phòng

=> Thi công nội thất văn phòng (hoặc mua sắm trang thiết bị cần thiết cho văn phòng của mình) Vì:

 •  Văn phòng là BỘ MẶT CÔNG TY
 •  Nơi khách hàng đối tác hay lui tới tham quan và làm việc
 •  Thiết kế văn phòng thể hiện sự CHUYÊN NGHIỆP của chủ doanh nghiệp và công ty
 •  Nơi làm việc THƯỜNG XUYÊN của quản lý và nhân viên
 •  NGÔI NHÀ CHUNG THỨ 2 cho mọi thành viên là nhân viên trong gia đình công ty
 •  Văn phòng đẹp sẽ tạo CẢM HỨNG làm việc tốt

 Văn phòng chính là bộ mặt của công ty, mỗi khi khách hàng, đối tác tham quan hay làm việc chính sự thu hút từ cách bố trí, pha trộn và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên là yếu tố đầu tiên khiến công ty lấy điểm trong mắt khách hàng, đối tác.

 Có nhiều doanh nghiệp Đà Nẵng thấy giá thi công nội thất văn phòng cao so với chi phí mà mình có thể bỏ ra. Nên để trang trí nội thất văn phòng của mình, doanh nghiệp tự mài mò mua sắm, trang trí một cách thiếu chuyên nghiệp khiến văn phòng trở nên lộn xộn, bố trí không khoa học, thiếu thẩm mỹ.

 Và sau đó, doanh nghiệp phải đứng giữa việc lựa chọn; mất điểm trong mắt khách hàng, đối tác hay bỏ thời gian và tiền bạc thuê lại đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng hiện nay

 Hiện nay, nhu cầu con người ngày càng cao, đa dạng nên việc thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng không còn trói buộc ở sự đơn giản là đẹp, sang trọng và tiện nghi mà thay vào đó cần có nhiều yếu tố khách quan hơn tạo nên SỰ TINH TẾ, ĐA DẠNG và HÒA QUYỆN cho văn phòng.

 Và việc một thiết kế chuyên nghiệp cần có sự trãi nghiệm và sáng tạo là đều không thể tránh khỏi.

 Yếu tố tạo nên một phong cách nội thất hiện nay là sự hài hòa, linh hoạt và tiện dụng. Từ việc bố trí bàn ghế, tủ kệ, đến việc bố trí số lượng bóng đèn phù hợp hướng đến vị trí cần ánh sáng, cho đến việc phân bố không gian tạo nên một sự hài hòa, hợp lý khiến văn phòng trở nên đẹp, tiện dụng.

 Những phong cách nội thất văn phòng ở Đà Nẵng được phổ biến rộng rãi hiện nay:

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng

Ảnh: View thiết kế bàn làm việc văn phòng hiện đại - linh hoạt

 Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cần cân nhắc lựa chọn đưa toàn bộ hay bỏ bớt một vài yếu tố không phù hợp sẽ giúp cân đối hơn với diện tích văn phòng và tiết kiệm được ngân sách thi công.

 Ví dụ như một văn phòng có diện tích nhỏ thì không thể có một khu relax riêng, mà thay vào đó một không gian đa năng là sự lựa chọn tốt nhất. Và sự bố trí hợp lý này sẽ đảm bảo cho văn phòng của Bạn tinh tế, đa năng và hiện đại.

 Phong thủy trong thiết kế thi công nội thất cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng giúp nâng cao chất lượng công việc và tạo sự hài hòa cho văn phòng. Mỗi một chủ doanh nghiệp đều có một sự phù hợp nhất định với một loại màu sắc, vật dụng.

 Không phải ngẫu nhiên một thiết kế lại bố trí các vật dụng theo một vị trí nhất định, mà đó là dựa trên một căn cứ mang tính khoa học về thuyết âm dương ngũ hành, thuyết vũ trụ,… và sự thay đổi nhỏ nào đó cũng có thể ảnh hưởng đến năng suất công việc hay sức khỏe của chính Bạn.

1. Sự đa dạng và đa năng

 Chúng ta cần điểm qua một vài yếu tố làm nên một thiết kế văn phòng đẹp CHUYÊN NGHIỆP đó:

 • Trang thiết bị không dây
 • Gần gũi với thiên nhiên
 • Không gian ĐA NĂNG
 • Khu vực RELAX được đầu tư
 • Màu sắc có SỰ TỔ CHỨC
 • Bàn làm việc chung
 • LINH HOẠT pha trộn giữa các kết cấu khác

2. Theo phong cách

 Yêu tố tạo nên một phong cách nội thất hiện nay là sự hài hòa, linh hoạt và tiện dụng. Từ việc bố trí bàn ghế, tủ kệ, đến việc bố trí số lượng bóng đèn phù hợp hướng đến vị trí cần ánh sáng, cho đến việc phân bố không gian tạo nên một sự hài hòa, hợp lý khiến văn phòng trở nên đẹp, tiện dụng.

 Những phong cách nội thất văn phòng được phổ biến rộng rãi hiện nay:

 • Tạo SỰ THỎA MÁI như đang ở nhà: vui nhộn, nghệ thuật, vật dụng đơn giản,…
 • Tính LINH ĐỘNG trong không gian làm việc
 • Chia sẽ không gian, KHÔNG GIAN MỞ
 • Sử dụng VẬT LIỆU THÔ hay VẬT LIỆU TỰ NHIÊN làm chất liệu chính cho văn phòng

3. Theo diện tích

 Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cần cân nhắc lựa chọn đưa toàn bộ hay bỏ bớt một vài yếu tố không phù hợp sẽ giúp cân đối hơn với diện tích văn phòng và TIẾT KIỆM được ngân sách thi công.

 Ví dụ như một văn phòng có diện tích nhỏ thì không thể có một khu relax riêng, mà thay vào đó một không gian đa năng là sự lựa chọn tốt nhất. Và sự bố trí hợp lý này sẽ đảm bảo cho văn phòng của Bạn tinh tế, đa năng và hiện đại.

4.Theo phong thủy

 Phong thủy trong thiết kế thi công nội thất cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng giúp nâng cao chất lượng công việc và tạo sự HÀI HÒA cho văn phòng. Mỗi một chủ doanh nghiệp đều có một sự phù hợp nhất định với một loại màu sắc, vật dụng.

 Không phải ngẫu nhiên một thiết kế lại bố trí các vật dụng theo một vị trí nhất định, mà đó là dựa trên một căn cứ mang tính khoa học về thuyết âm dương ngũ hành, thuyết vũ trụ,… và sự thay đổi nhỏ nào đó cũng có thể ảnh hưởng đến năng suất công việc hay sức khỏe của chính Bạn.

Các bài viết có thể Bạn quan tâm: Thiết kế thi công nội thất căn hộ, Thiết kế thi công nội thất chung cư, Thiết kế thi công nội thất biệt thự

Vì sao phải thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói – theo yêu cầu?

 Thuê thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Bạn sẽ tìm được sự hài lòng lớn nhất mà bên món đồ nội thất có sẳn Bạn không thể nào tìm được, đó là THEO PHONG CÁCHTHEO YÊU CẦU.

 So sánh một vài yếu tố giữa nội thất được thiết kế thi công theo yêu cầu và hàng có sẳn để thấy đươc điều đó:

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng

Ảnh: Sự khác biệt giữa thiết kế và mua mặt hàng nội thất văn phòng có sẵn

Thuê thiết kế - thi công

 1. Chất lượng tốt nhất
 2. Màu sắc đa dạng theo yêu cầu
 3. Sản phẩm được làm kỷ càng tỉ mĩ
 4. Mang cá tính riêng mỗi cá nhân

Mua đồ có sẳn

 • Sản phẩm mang tính đại trà, bị đụng hàng
 • Mua nội thất có sẵn thì đồ đạt văn phòng Bạn chỉ là sự chắp vá từ nhiều cửa hàng, lộn xộn, không theo một mô típ hay phong cách nào cả
 • Là những món đồ làm hàng loạt nên sẽ thiếu sự kỹ càng, tinh tế
 • Màu sắc sản phẩm không được chọn riêng cho mình Bạn
 • Chất lượng tốt hay xấu nếu thử sử dụng Bạn sẽ biết được ngay.

Cách chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 Trong ngành xây dựng – kiến trúc – nội thất ở Đà Nẵng thì lĩnh vực thiết kế nội thất Đà Nẵng là lĩnh vực thể hiện cái tôi rõ rệt nhất của cá nhân hay doanh nghiệp. Từ đó, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói theo yêu cầu là yếu tố khiến các doanh nghiệp nội thất để tâm nhất.

 Để thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại đòi hỏi sự chăm chú của nhà thầu trong việc lắng nghe những mong muốn của doanh nghiệp.

 Từ đó việc thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ truyền tải đầy đủ và chi tiết nhất những tâm tư nguyên vọng của khách hàng doanh nghiệp trong từng sản phẩm nội thất, giúp cả nhà thầu và doanh nghiệp có được sự hợp tác thành công.

 Khi chọn thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho Bạn, đều quan trọng Bạn cần nhớ đó không phải là sản phẩm hạng A mà là giải pháp anh ta đưa ra làm sao sử dụng hết công năng căn phòng với đơn giá thi công nội thất văn phòng được tiết kiệm nhất.

 Ở đây, chúng ta không phủ nhận chất lượng là yếu tố hàng đầu, nhưng với một ngân sách phải chăng vẫn có sự kết hợp linh hoạt giữa những sản phẩm hạng A, B mà chất lượng tổng thể không hề thua kém.

 Những điểm chú ý sau đây sẽ giúp Bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về một doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất văn phòng tốt tại Đà Nẵng:

 • Chuyên thi công nội thất văn phòng
 • Đã từng THIẾT KẾ THI CÔNG NHIỀU CÔNG TRÌNH tương tự
 • UY TÍN và SỰ TIN TƯỞNG từ nhiều khách hàng cũ
 • Có văn phòng được thiết kế đẹp và xưởng gia công nhiều máy móc hiện đại
 • QUY TRÌNH làm việc tinh gọn, khoa học hiệu quả
 • BIẾT LẮNG NGHE tâm tư nguyên vọng từ KHÁCH HÀNG
 • NHIỆT TÌNH, TẬN TỤY và tư vấn được nhiều giải pháp cho khách hàng
 • BẢO HÀNH, HỔ TRỢ hậu công trình nhiệt tình, không câu nệ, kỳ kèo

Công ty nội thất DNI Đà Nẵng cũng là 1 trong những đơn vi thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín chất lượng

 Thiết kế thi công nội thất văn phòng là một ngành dịch vụ và cũng là một môn nghệ thuật. Là môn nghệ thuật đòi hỏi Bạn phải biết cẩn thận, tỉ mỉ và sáng tạo không ngừng.

 Là dịch vụ yêu cầu Bạn phải rất khéo léo và biết cách lắng nghe ý kiến của khách hàng. Với nội thất DNI Đà Nẵng cũng vậy, chúng tôi không ngừng cố gắng lắng nghe, cải tiến hoàn thiện mình để phục vụ tốt nhất mong muốn khách hàng.

 Để làm ra một sản phẩm thiết kế văn phòng đẹp dù là nhỏ nhất DNI Đà Nẵng luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thiết kế thi công đã được học hỏi và đúc kết từ kinh nghiệm thi công thực tế của mình.

 1. KHẢO SÁT công trình – LẮNG NGHE mong muốn và yêu cầu từ khách hàng
 2. TƯ VẤN MIỄN PHÍ dựa trên kinh nghiệm thiết kế thi công văn phòng thực tế
 3. Lên phương án thiết kế nội thất văn phòng làm việc sơ bộ
 4. THẢO LUẬN, SỬA CHỮA, THẨM DUYỆT SƠ BỘ với bộ phận thiết kế nội thất văn phòng công ty
 5. Lên phương án THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THIỆN
 6. THẢO LUẬN, SỬA CHỮA, THẨM DUYỆT HOÀN THIỆN bản vẽ thiết kế với khách hàng
 7. BÀN GIAO và THANH LÝ HỢP ĐỒNG thiết kế nội thất với khách hàng
 8. LẬP DỰ TOÁN CHI PHÍ và lên phương án thi công nội thất văn phòng
 9. SẢN XUẤT nội thất tại xưởng
 10. LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN nội thất tại công trình
 11. NGHIỆM THU – sửa chữa
 12. BÀN GIAO – thanh lý – bảo hành

 Khi làm việc với nội thất DNI Đà Nẵng quý khách hàng sẽ nhận được:

 1. Giá thi công nội thất phù hợp nhất với chất lượng, mẫu mã sản phẩm và mức đầu tư của Quý khách hàng
 2. TIẾN ĐỘ THEO YÊU CẦU của khách hàng (thường là nhanh nhất có thể)
 3. Bảo hành 2 - 3 năm
 4. Cam kết HỔ TRỢ SỬA CHỮA lên đến 5 năm
 5. Thái độ phục vụ NHIỆT TÌNH, VUI VẺ và TRUNG THỰC nhất

 Toàn bộ hình ảnh những công trình mà nội thất DNI Đà Nẵng đã thiết kế và thi công trong thời gian vừa qua. Tại đây               

Công ty nội thất DNI Đà Nẵng cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một chất lượng công trình theo yêu cầu - hoàn hảo nhất và một thái độ phục vụ trung thực, tân tâm nhất!

 Quý khách hàng quan tâm nhưng không có thời gian, có thể LIÊN HỆ qua form để chúng tôi gửi chương trình khuyến mãi và hổ trợ khách hàng qua email

 Hoặc Liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí !   

 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT DNI

 Trụ sở:      Lô A – 68, Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 Hotline:     A. Hiệu 09 79 93 96 98 - 0906 46 0248 (Zalo)

 Email:        contact@noithatdni.vn

 Website:    http://noithatdni.vn/

 Facebook: https://www.facebook.com/noithatdni.vn

(Khách hàng có thể nhắn tin theo HOTLINE, bên bộ phận CSKH sẽ gọi lại tư vấn kỹ cho bạn)

Sản Phẩm Cùng Loại

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế nội thất nhà lô phố đẹp,...

thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế thi công nội thất khách sạn...

thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom-cua-hang
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM TẠI ĐÀ NẴNG

Nội thất DNI chuyên thiết kế thi công...

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Nội thất DNI Đà Nẵng chuyên thiết kế...

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ TẠI ĐÀ NẴNG

Việc thiết kế thi công nội thất biệt...

Tin Gần Đây

ban-ghe-an-da-nang
NÊN CHỌN MUA BÀN GHẾ ĂN ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Việc chọn mua bàn ghế ăn Đà Nẵng tuy đơn giản nhưng cần phải hết sức chú ý vào các yếu tố phù hợp, màu sắc và...

do-go-noi-that-da-nang
ĐỒ GỖ NỘI THẤT ĐÀ NẴNG – GIẢI PHÁP SỬ DỤNG BỀN LÂU

Đồ gỗ nôị thất Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình ưa chuộng phong cách cổ điển hoặc tân cổ...

xuong-moc-da-nang
CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT HÀNG ĐẦU TỪ XƯỞNG MỘC ĐÀ NẴNG

Xưởng mộc Đà Nẵng hiện nay tương đối nhiều, nhưng hầu hết là các xưởng nhỏ lẻ do các thợ mộc mở ra làm ăn...

bo-ban-ghe-an-da-nang
CHỌN MUA BỘ BÀN GHẾ ĂN ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Chọn bộ bàn ghế ăn Đà Nẵng như thế nào là phù hợp với phòng bếp nhà Bạn? Nội thất Đà Nẵng giới thiệu bạn 2...