Mẫu căn hộ chung cư đẹp 38 m2 là một nơi không phải quá lý tưởng để sinh hoạt và nghỉ ngơi, nhưng với cái nhìn của một nhà thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp thì hoàn toàn khác…

MẪU CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP, ĐA NĂNG & HIỆN ĐẠI 2019

Căn hộ chỉ với 38 mét vuông là một nơi không phải quá lý tưởng để sinh hoạt và nghỉ ngơi, nhưng với cái nhìn của một nhà thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp đã biến nơi đây thành một nơi không những để trú ngụ mà còn để làm việc.

Mọi thứ trong căn phòng được thiết kế nội thất theo hướng đa chức năng phục vụ tốt cho nhu cầu của một văn phòng công sở và của cuộc sống cá nhân. Điều đặc biệt là một “PHÒNG ẨN” cho đứa con trai 6 tuổi được kết vào trong làm nên một tiện nghi thú vị cho căn hộ

Bên cạnh những sản phẩm chức năng mà mình cần, nhà thiết kế muốn có thêm một không gian mà nhìn đủ chuyên nghiệp để tổ chức các cuộc họp kinh doanh, trong khi đang có được một chỗ nghĩ ngơi vừa an toàn và thoải mái cho người chủ và con trai.

Nội thất căn hộ sử dụng chủ yếu ván OSB (ván dăm định hướng) là loại ván dăm ép, có kích thước lớn hơn nhiều các loại ván khác, với ưu điểm là liên kết tốt, cứng chắc, đàn hồi cao – bán vít tốt, bền tuyệt đối trong môi trường ẩm và nước, phù hợp cho cả nội và ngoại thất.

Ván OSB tạo ra một không gian phục vụ nhiều chức năng cho – căn nhà bếp, phòng ngủ, văn phòng, và căn phòng bí mật của đứa trẻ. Trong khi một số các vạt dụng còn lại được sử dụng nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu thô, một số đã được sơn màu đen tạo sự tương phản theo phong các hiện đại.

Ẩn đằng sau kệ di chuyển là một “phòng bí mật” tạo ra chỗ dấu đồ chơi và kho báu cho đứa trẻ khi không sử dụng. Khi trẻ muốn chơi, có thể chuyển các kệ đến vị trí khác cho các bé có chỗ đứng riêng của mình để chơi.

Một chiếc thang đơn giản được treo trên bàn làm việc và cho phép lên xuống giường gác xếp nằm ở bên trên. Một bức tường màu trắng dài đối diện với Không gian hộp chức năng sẽ trở thành một nơi để trang trí bằng chiếc xe đạp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

THAM KHẢO CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT MỘT SỐ CĂN HỘ NHỎ HIỆN ĐẠI >>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *